wasacomiennam

MrPLC Member
 • Content count

  0
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About wasacomiennam

 • Rank
  Hi, I am New!
 • Birthday 10/10/92

Contact Methods

 • Website URL https://thicongbeboi.com.vn/blog/thiet-bi-be-boi

Profile Information

 • Gender Male
 • Location Số 41 đường 80B, Đồng Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM
 • Country Vietnam

About Me

 

Tiêu chí chọn lựa công ty cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp thiết bị hồ bơi, tuy nhiên điều đáng nói là không phải công ty nào cũng bán sản phẩm chính hãng, chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể chọn được công ty uy tín? Mời các bạn cùng Wasaco Miền Nam đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây, cũng như tham khảo những mẫu thiết bị bể bơi khác tại: https://thicongbeboi.com.vn/blog/thiet-bi-be-boi

Tiêu chí chọn lựa công ty cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín

Việc chọn lựa công ty cung cấp thiết bị bể bơi uy tín là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nếu các bạn áp dụng những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ dưới đây vào cách chọn lựa đơn vị bán hàng:

Thời gian hoạt động chính thức

Như chúng ta đã biết, thị trường ngày càng có nhiều cạnh tranh khốc liệt, chỉ những công ty đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng mới có thể trụ vững trên thị trường. Trong khi đó những công ty bán hàng kém chất lượng, không tạo được niềm tin đối với khách hàng thì rất dễ bị đào thải.

Chính vì vậy khi chọn lựa công ty cung cấp thiết bị hồ bơi, các bạn cần quan tâm đến vấn đề này và nên ưu tiên sử dụng sản phẩm của những công ty có thời gian hoạt động tối thiểu từ 2 năm trở lên.

Nguồn gốc sản phẩm

Để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo. Các bạn cần tìm hiểu về những mặt hàng do công ty đó cung cấp có nguồn gốc từ đâu. Việc mua phải hàng hóa không rõ ràng về nguồn gốc có thể giúp bạn có cơ hội sử dụng sản phẩm chính hãng. Hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Hiện nay một số hãng sản xuất uy tín, được đông đảo người dùng tin tưởng chọn lựa có thể kể đến như: Tafuma, Minder (Trung Quốc), Kripsol (Tây Ban Nha), Procopi (Pháp), Emaux (Trung Quốc), Astral…Các bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm của những hãng này.

Dịch vụ CSKH

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng rất có thể sẽ cần đơn vị bán hàng hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm, hoặc có những thắc mắc về chính sách bán hàng của đơn vị. Do đó nếu chọn lựa công ty cung cấp thiết bị hồ bơi không chú trọng đến dịch vụ CSKH, thì những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng sẽ rất khó được xử lý, giải quyết kịp thời.

Tuy nhiên đối với những đơn vị bán hàng uy tín, họ rất chú trọng đến dịch vụ CSKH. Chính vì vậy ngay khi khách hàng cần được tư vấn hay hỗ trợ, nhân viên của đơn vị sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Bảo hành sản phẩm

Mua thiết bị hồ bơi, các bạn cần quan tâm đến chính sách bảo hành sản phẩm để đảm bảo quyền lợi chính đáng của bản thân. Ngoài ra thông qua chính sách bảo hành, chúng ta cũng sẽ phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm do đơn vị đó cung ứng. Bởi thông thường đối với những đơn vị bán hàng uy tín, sản phẩm chất lượng thì chính sách bảo hành sản phẩm luôn được chú trọng. Nhưng đối với những sản phẩm kém chất lượng, bán trôi nổi trên thị trường sẽ không được chú trọng về chính sách bảo hành.

Xem thêm bài viết mới nhất của chúng tôi tại: https://wasacomiennam.webgarden.com/

Wasaco miền Nam - Công ty cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hồ bơi tại thị trường Việt Nam, Wasaco miền Nam tự hào là đơn vị bán hàng uy tín được đông đảo khách hàng quan tâm ủng hộ. Ngoài ra chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho để phục vụ quý khách bất cứ khi nào. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng.

Wasaco Miền Nam tự hào là công ty cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín hàng đầu hiện nay. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm cần được tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách liên hệ đến chúng tôi theo số 0948192323 để được hỗ trợ tốt nhất